Chat hỗ trợ
Chat ngay

VI KHUẨN LÀ MỘT TRONG NHỮNG TÁC NHÂN CHÍNH GÂY BỆNH ĐEN VÀ RỤNG BÔNG XOÀI

Mục Lục Bài Viết >>>

Xin cảm ơn!

Cây xoài là cây có giá trị kinh tế cao nhưng rất khó làm trong mùa nghịch ( mùa mưa bão).

Trước đây bà con nông dân cho rằng bệnh thán thư là nguyên nhân chính làm đen bông, hư bông, rụng bông xoài dẫn đến xoài không đậu được trái trong mùa mưa.

Năm 2012, Công ty VINO đã phát hiện ra “Nguyên nhân chính làm đen và rụng bông xoài là do vi khuẩn” .

Đây là kết quả hoàn toàn mới và bất ngờ mà chưa có một tài liệu nào công bố trước đây, điều đó được giải thích tại sao bà con phun thuốc trừ nấm rất nhiều và sử dụng nhiều loại thuốc cao cấp chi phí rất tốn kém nhưng bông xoài vẫn đen, vẫn rụng và không đậu được trái, dẫn đến thất mùa.

Bệnh vi khuẩn trên bông xoài rất quan trọng, quan trọng còn hơn cả bệnh thán thư vì mức độ nguy hiểm và tốc độ lây lan rất nhanh, chỉ sau một ngày đêm là bông xoài đã bị đen và hư nặng nếu chúng ta không phun thuốc phòng trị.

Từ việc tìm ra nguyên nhân và áp dụng giải pháp mới, theo kết quả thực tế của rất nhiều bà con nông dân và chủ trang trại sau khi sử dụng sản phẩm YCHATOT 900SP bông xoài giữ được rất lâu, không bị đen bông, đậu trái rất tốt và chắc chắn sẽ cho một mùa xoài bội thu mà chi phí sử dụng thuốc BVTV lại rất thấp.

Sản phẩm YCHATOT 900SP  là sản phẩm đặc trị vi khuẩn tốt nhất trên thị trường hiện nay, thuốc có sự kết hợp và cộng hưởng hoàn hảo của 2 hoạt chất kháng sinh mạnh nhất:                    

  1. Streptomycin sulfate 35%

  2. Oxytetracyline hydrochloride 55%

Với hai hoạt chất kháng sinh mạnh nhất này vi khuẩn sẽ bị phòng trị triệt để.

Ngoài phòng trị tốt bệnh vi khuẩn trên bông xoài YCHATOT 900SP  còn phòng trị rất hiệu quả bệnh vi khuẩn gây hại trên lá và trái xoài( nứt trái, xì mủ).

CÁCH SỬ DỤNG:

– Pha 30 gr YCHATOT 900SP /phuy 220 lít nước

( Phun phòng hoặc trị sau mỗi trận mưa lớn để sát khuẩn, trị nấm ).

– Pha chung với ATHUOCTOP 480SC ( 100ml/phuy 220 lít) để phòng trị thêm bệnh thán thư, phấn trắng.

Tư vấn kĩ thuật: 0933.067.033 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *