Chat hỗ trợ
Chat ngay

SÁCH HAY TẶNG BẠN – TUYẾN TRÙNG KÝ SINH CÂY ĂN QUẢ VÀ BIỆN PHÁP PHÒNG TRỪ

Mục Lục Bài Viết >>>

Xin cảm ơn!

Cùng với côn trùng và các vi sinh vật gây bệnh khác, tuyến trùng ký sinh thực vật đã trở thành một trong 3 đối tượng sâu bệnh hại chính ở cây trồng trên thế giới và ở Việt Nam. Tuyến trùng học ngày nay đã trở thành bộ môn chuyên ngành không thể thiếu ở các trường đại học và cao đẳng có các ngành học như sinh vật học, nông nghiệp, môi trường.

Với mong muốn được cung cấp một số thông tin cơ sở cho những người làm vườn, các nhà khoa học ngành nông nghiệp, các nhà nghiên cứu, giáo viên, sinh viên của các trường muốn quan tâm và đi sâu nghiên cứu về tuyến trùng ký sinh thực vật, đặc biệt là tuyến trùng ký sinh cây ăn quả, tác giả đã cố gắng tổng hợp các tư liệu của bản thân, của các đồng nghiệp trong nước và ngoài nước để biên soạn tài liệu này.

Lần đầu tiên, một tài liệu khoa học tương đối hoàn chỉnh về thành phần những loài tuyến trùng ký sinh quan trọng nhất đối với cây ăn quả, sinh học, sinh thái học tuyến trùng ký sinh thực vật và biện pháp phòng trừ chúng được soạn thảo và phát hành bằng tiếng Việt ở Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn Hội đồng Các Khoa học về Sự sống thuộc Chương trình Khoa học Cơ bản Nhà nước đã tài trợ kinh phí để tác giá hoàn thành cuốn sách này.

Xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc:

EBOOK TUYẾN TRÙNG KÝ SINH CÂY ĂN QUẢ VÀ BIỆN PHÁP PHÒNG TRỪ

do NGUYỄN VŨ THANH biên soạn,

NXB NÔNG NGHIỆP ấn hành.

Quý bạn đọc có thể tải ebook về miễn phí:

TUYẾN TRÙNG KÝ SINH CÂY ĂN QUẢ VÀ BIỆN PHÁP PHÒNG TRỪ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *