CÁCH TRỒNG CÀ CHUA ĐẠT NĂNG SUẤT CAO – HOW TO PLANT TOMATO TREE REACH HIGH PRODUCTIVITY

CÁCH TRỒNG CÀ CHUA ĐẠT NĂNG SUẤT CAO – HOW TO PLANT TOMATO TREE REACH HIGH PRODUCTIVITY

Mục Lục Bài Viết >>>

Xin cảm ơn!

Các cây Cà chua trồng trong nhà là loại thực phẩm rất ngon và khi bạn chọn chúng để ăn, thức hương vị bạn nhận được chỉ là vô địch. Tốt hơn so với cửa hàng mua hoa quả. Cà chua là một trong những hoa quả đầu tiên mà mọi người muốn phát triển từ đầu mùa làm vườn.

1. Baking Soda

Nó hoạt động và thực sự là một mẹo tốt (đặc biệt là khi bạn đang trồng cà chua trong chậu) nếu bạn muốn cà chua ngọt. Đơn giản chỉ cần rắc một ít baking soda quanh gốc cây cà chua của bạn. Các baking soda sẽ được hấp thụ vào trong đất và giảm mức acid, do đó, cho bạn cà chua có nhiều hơn ngọt hơn tart.

2. Đầu cá

trong-ca-chua-hieu-qua-02

Đầu cá đã được sử dụng như một loại phân bón tự nhiên trong vườn trong một thời gian dài.nổi tiếng của họ với trồng cà chua không phải là một huyền thoại mà cần phải được busted.Nó hoạt động! thối rữa giải phóng nitơ, kali, nhiều nguyên tố vi lượng thiết yếu, canxi và phốt pho. Vấn đề duy nhất với vùi đầu cá là sinh vật có thể đào chúng lên. Để tránh điều này, chôn sâu, ít nhất là một chân. Bạn có thể thả chúng vào toàn bộ lỗ hoặc sử dụng phế liệu đáy mà bạn có thể trộn với nước (2 cốc) và sữa (1 chén) cho một giải pháp supercharge. 

3. Aspirin

Thả 2-3 viên aspirin vào lỗ hoặc toàn bộ hoặc mặt đất; này là để tăng cường khả năng miễn dịch thực vật, nó cũng giúp tránh các bệnh như bệnh bạc lá và tăng năng suất. Các axit salicylic , một hợp chất trong thuốc aspirin là lý do tại sao nó hoạt động. Bạn cũng có thể phun các nhà máy với các giải pháp có chứa ma túy này. 

4. Vỏ trứng

Vỏ trứng tăng hàm lượng canxi trong đất. Và cũng giống như chúng ta, Canxi là một trong những thành phần quan trọng nhất nhà máy mà cần cho sự tăng trưởng. Nó cũng giúp ngăn ngừa hoa cuối thối. Cho dù bạn đang trồng cà chua trong vườn hoặc bed garden hay trong chậu, bạn luôn có thể đặt vỏ trứng trước khi trồng.

5. Muối Epsom 

trong-ca-chua-hieu-qua-03

Cà chua bị thiếu hụt magiê đó là lý do tại sao nó là một ý tưởng tốt để thêm 1 hoặc 2 muỗng  muối Epsomtrong khi cấy cây con ở dưới cùng của hố trồng cây (cả trong container hoặc giường vườn). Che nó bằng một lớp đất mỏng; này là để đảm bảo rằng rễ không trực tiếp chạm vào Epsom muối.

Epsom muối phải được sử dụng khi trồng cà chua; nó có thể làm phép lạ. 

6. Tảo bẹ

Bữa ăn có tảo bẹ rất giàu vi chất dinh dưỡng và các yếu tố vi lượng. Nó cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ cho các nhà máy, việc bổ sung tảo bẹ cho cà chua một turbo tăng năng suất.Phân bón rong biển phóng thích chậm chứa cà chua có đủ chất dinh dưỡng trong một thời gian, giúp ngăn chặn nhà máy từ trải qua cú sốc như là với việc sử dụng các loại phân bón dư thừa. Một chén đầy đủ các bữa ăn tảo bẹ là đủ cho các cây tại thời điểm trồng. 

7. Bột xương

Tương tự như các bữa ăn tảo bẹ, bột xương cũng là một bổ sung cho các lỗ cà chua trong trồng. Một số ít hoặc chén đầy đủ các bữa ăn xương là điều cần thiết cho một mùa hoa và chất lượng hoa quả của cây cà chua vì nó cung cấp các chất dinh dưỡng phốt pho rất cần thiết đó là một trong những thành phần quan trọng nhất cho sự phát triển cà chua khỏe mạnh.

8. Được sử dụng bã cà phê

trong-ca-chua-hieu-qua-04

Thêm bã cà phê nổi ủ để lỗ trồng khi cấy cây giống cà chua để cải thiện thành phần của đất và cung cấp một nguồn dinh dưỡng chậm phát hành cho các nhà máy của bạn. Nó là một nguồn tuyệt vời của phân bón và có thể được sử dụng ngay cả như một lớp phủ.

Tư vấn kĩ thuật: 0933.067.033

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *