ANVIL + NEVO + VOLIAM TARGO – QUẢN LÝ DỊCH HẠI TRÊN CÂY LÚA MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

ANVIL + NEVO + VOLIAM TARGO – QUẢN LÝ DỊCH HẠI TRÊN CÂY LÚA MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

Mục Lục Bài Viết >>>

Xin cảm ơn!

Trước sự tấn công gây hại của nhiều đối tượng dịch hại quan trọng trên ruộng lúa như cỏ dại, lúa cỏ, rầy nâu, sâu cuốn lá, bệnh đạo ôn, vàng lá, khô vằn, lem lép hạt… Syngenta sẽ mang lại cho người nông dân một giải pháp tối ưu trong kiểm soát chúng bằng những sản phẩm tiên tiến nhất.

Có nhiều đối tượng cơ hội như rầy nâu, sâu cuốn lá, đạo ôn… nhà nông có thể sử dụng thuốc bảo vệ thực vật theo áp lực dịch hại nhưng vào giai đoạn cực trọng của cây người nông dân cần phải áp dung kỹ thuật phun phòng mới đạt hiệu quả cao.

Ví dụ như thời điểm làm đòng, trước trỗ và sau trỗ của lúa, việc phun phòng bằng các sản phẩm trừ bệnh như Anvil 5SC, Nevo 330EC, Filia 525SE… sẽ giúp nhà nông tối ưu hóa năng suất ruộng lúa của mình.

Trên nhiều địa phương, nhà nông tin dùng Anvil 5SC để kiểm soát bệnh trên ruộng lúa thì giải pháp sau đây là tối ưu nhất để kiểm soát bệnh khô vằn và lem lép hạt.

Nếu như nhà nông quen dùng Nevo 330EC để kiểm soát bệnh vàng lá, lem lép hạt, khô vằn, thối bẹ trên ruộng lúa thì giải pháp sau đây là sự lựa chon hợp lý.

Voliam Targo 063SC là sản phẩm đặc trị sâu cuốn lá, sâu đục thân và nhện gié hại lúa.

Lưu ý: Để quản lý tính kháng, không nên phun các loại thuốc cùng nhóm Diamide quá 2 lần trên vụ.

Tư vấn kĩ thuật: 0933.067.033

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *